Cách làm đùi gà tẩm bột chiên giòn

Other

Cách làm đùi gà tẩm bột chiên giòn

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    30 Phút
  • Phục vụ
    5 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    0.0/10

Đùi gà tẩm bột chiên giòn là món ăn ưa thích của các bé ở nhà. Thịt gà chiên trong béo dai được bao bưởi lớp vỏ giòn rụm béo thơm, có thể chấm cùng tương hay ớt tương cà đều ngon.

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Đùi gà tươi mua về rửa sạch để vào bát to cho ráo nước.

Pha bột chiên giòn. Lăn qua bột ariquick pha theo hướng dẫn ở vỏ gói. Lăn qua đều các mặt thịt gà cho đều.

Chuẩn bị một chiếc chảo dầu nóng đặt sẵn lên bếp. Sau khi thịt gà được lăn qua bột xong thì bắt đầu thả từng chiếc đùi gà vào để chiên giòn đều các mặt.

Đùi gà chín thì cho ra một đĩa có lót giấy thấm dầu sao cho ráo dầu là có thể dùng. Có thể chấm cùng tương ớt hay tương cà đều ngon. Nên ăn nóng làm nhất.

Comments

Popular posts from this blog

Osmo Creative Kit for iPad (iPad base included)

Afghan's refugee pressure is biden